Tui

Tui mở blog lại. Cũng như hồi xưa, thì đây là chỗ tui viết linh tinh lảm nhảm về những suy nghĩ của tui về cuộc sống, phim ảnh và những thú vui khác trong đời của tui. Nếu cũng tranh thủ làm trang này làm portfolio của mình. Nếu tui đi làm phim thì tui nói chuyện hậu trường làm phim. Tui làm cái gì hay hay thì tui sẽ để lên đây cho mọi người cùng thưởng thức.

Tui hiện giờ sống ở Sài Gòn. Hồi mấy năm trước tui sống ở Los Angeles. Hồi trước đó nữa tui sống ở Sài Gòn. Dù tui không sinh ra ở Sài Gòn nhưng tui tự cho mình là người Sài Gòn vậy. Nhưng tui cũng thích đi đây đi đó…

Vì sao tui tên là Phanxine? Vì họ tui là Phan và tui mê xinê. Phan Xinê/ fan cinema. Vậy thôi. Tên thiệt của tui nói chung có hàng trăm ngàn, có khi cả triệu người có, nên để dễ nhớ trong cái nghề mà người ta hay google tên của bạn để xem coi bạn là ai thì nói chung có một cái tên đặc biệt cũng hay =))

Cuối cùng, bạn có thể nhắn lại đây những lời chào, chúc mừng, những chia sẻ, cả những câu hỏi, cả tâm tình cũng được… vậy đi 😉

2 thoughts

 • Nguyen Thanh Quang

  Chào Anh.

  Xin phép làm phiền anh một chút. Mục đích của việc liên hệ tới anh là hiện tại em có một số ý tưởng, đề cương và kịch bản chi tiết phim. Em rất muốn gửi đi. Tuy nhiên việc liên hệ khá khó khăn bởi em không phải người trong nghề vậy nên việc liên hệ tới các nsx hay hãng phim vì nhiều lý do thường là không có kết quả. Ngay cả khi có cơ hội thì sau đó là những thất bại bởi nhiều yếu tố, trong đó có cả những yếu tố về chuyên môn. Bởi vậy em tìm cách liên hệ tới anh, mong anh giúp em việc này và cũng là cơ hội của em.

  Hiện tại em chỉ biết gửi tin nhắn qua facabook và blog cá nhân, là cách để liên hệ tới anh, mong anh đọc được tin nhắn này. Và mong anh có thể tạo điều kiện và dành cho em chút thời gian khi rảnh nhận xét những ý tưởng, đề cương và kịch bản của em được không ạ. Đấy cũng là cách kiểm chứng khả năng của em đủ thuyết phục được anh không. Nếu được em sẽ gửi qua cho anh, qua mail được không a? Nếu anh cho phép và cho em địa chỉ email.

  Rất mong có được hồi đáp, rất mong anh đồng ý. Xin lỗi nếu làm phiền.
  Cám ơn anh nhiều.
  Chúc anh khỏe.

  N.T.Q

 • Stephanie Luu

  Cho em một cái hẹn được không?
  Em từng nghĩ mình đam mê cái anh đang làm nhưng chưa bao giờ dám biến ước mơ thành hiện thực. Để bây giờ lại khao khát học y cưứ người. Đã đi được 1/2 chặng đường, nhưng máu nghệ thuật vẫn âm ỉ hoài.
  Cho em một cái hẹn để có khi em được theo gót anh, coi anh làm phim cho thỏa lòng. Em coi phim anh làm, và 4 chữ Phan Gia Nhật Linh cứ ở trong đầu.
  Cho em một cái hẹn, để khi thích hợp em sẽ vượt Thái Bình Dương mang theo một cục tiền đặt hàng anh một bộ phim.
  Cho em một cái hẹn, nha?

Leave a Reply